logo thu cúc

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Phương Linh, 20 tuổi. Em rất muốn phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Em có tìm hiểu nhiều nơi và được nhiều người giới thiệu đến Thu Cúc nên em sẽ đến thực hiện trong tháng sau. Xin bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành ạ?

Phương Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

thu-gon-canh-mui-bao-lau-thi-lanh-2

Cánh mũi thon nhỏ cho phái nữ thêm quyến rũ

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm đẹp đang thu hút đông đảo các chị em trong cả nước. Với phương pháp này, bạn sẽ được các bác sĩ thu cúc thực hiện thông qua một tiểu phẫu rất đơn giản. Để đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn cũng như quá trình hồi phục nhanh chóng, khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được trải qua các bước sau:

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra những đánh giá chuyên môn về thẩm mỹ. Từ đó giới thiệu phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất, những đánh giá sẽ được diễn giải rất tỉ mỉ từng chi tiết và dễ hiểu nên bạn có thể yên tâm.

Sau khi hoàn thành thăm khám, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu, thử phản ứng với thuốc. Tiếp đến bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ để xác định tỉ lệ hài hòa nhất giữa cánh mũi và các chi tiết chung trên mũi rồi gây tê tại chỗ.

thu-gon-canh-mui-bao-lau-thi-lanh-1

Thu Cúc – địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín

Phẫu thuật sẽ được các bác sĩ giỏi thực hiện. Trong khoảng 45-60 phút, phẫu thuật sẽ kết thúc một cách nhẹ nhàng, không đau. Vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ, dấu kín nên không hề lộ sẹo, mang đến cho bạn cánh mũi thon nhỏ như mong đợi. Sau phẫu thuật, chỉ cần bạn thực hiện chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ, 3-5 ngày mũi sẽ nhanh chóng hồi phục.

Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ hữu ích nhiều cho bạn. Với thu cúc, đảm bảo phẫu thuật sẽ không đau, mau lành và cho kết quả thẩm mỹ cao. Thu Cúc hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU