logo thu cúc

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Hà My, 25 tuổi. Em đang rất muốn đi cắt gọn cánh mũi để cho mũi được cân đối hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi tại Thu Cúc, thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn!

Hà My (Sài Gòn)

Hà My thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

thu-gon-canh-mui-bao-nhieu-tien-1

Cánh mũi thon gọn cho bạn gái thêm phần quyến rũ

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ hiện đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tại Thu Cúc, phương pháp này được các chuyên gia hàng đầu thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng trong khoảng 45-60 phút, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Giá thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc dao động trong khoảng 6-8 triệu, tùy thuộc vào phương pháp mà bác sĩ chọn thực hiện cho bạn.

Khi đến với Thu Cúc, theo đúng quy định của Bộ Y tế, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật khoa học và an toàn tối đa. Đầu tiên, dựa vào con mắt chuyên môn, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám, đánh giá trực tiếp hiện trạng mũi và đưa ra những tư vấn cụ thể cho bạn, đồng thời giới thiệu về cách phẫu thuật giúp bạn hiểu và an tâm hơn.

thu-gon-canh-mui-bao-nhieu-tien-2

Khách hàng thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Sau khi hoàn thành thăm khám, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo sức khỏe của bạn đủ tiêu chuẩn cho phẫu thuật. Tiếp đến, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ cánh mũi so với tỉ lệ chung của chiếc mũi, từ đó khoanh vùng cánh mũi cần được thu gọn sao cho phù hợp nhất. Bạn sẽ được gây tê tại chỗ và phẫu thuật nhanh chóng diễn ra, bằng những thao tác chuyên nghiệp, khéo léo, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, tạo cảm giác dễ chịu cho bạn.

Khi phẫu thuật kết thúc, vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ nên đảm bảo không hề lộ sẹo. Chỉ cần chăm sóc hậu phẫu tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ cùng sự theo dõi của các chuyên viên chăm sóc khách hàng, chỉ ít ngày mũi sẽ hết sưng mang đến cho bạn nét nhẹ nhàng tự nhiên như mong đợi.

Hy vọng tư vấn trên đây sẽ giúp ích được cho băn khoăn thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền của bạn. Thu Cúc Sài Gòn hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU