logo thu cúc

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Chào bác sĩ! Em tên là Hồ Thúy Vy, 22 tuổi. Lâu nay em rất tự ti về chiếc mũi to của mình nên em rất muốn áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để trở nên xinh đẹp hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi, tại Thu Cúc thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu ạ?

Thúy Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu-1

Mũi thon nhỏ giúp cho phái nữ thêm xinh đẹp

Đúng như cách nhìn nhận của bạn, đối với tạo hình thẩm mỹ chung khuôn mặt, chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng. Bởi vậy mà các phương pháp làm đẹp mũi hiện đại được rất nhiều chị em ưa chuộng. Thu gọn cánh mũi là một trong số đó.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi to, giúp cho dáng mũi trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Tùy vào tình trạng mũi tự nhiên của bạn mà khi đến Thu Cúc các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật sao cho phù hợp nhất với giá từ 6-8 triệu.

Như những thông tin bạn cho biết thì mũi của bạn có tình trạng to nhưng không phải mũi to nghĩa nguyên nhân do cánh mũi mà có thể do đầu mũi quá dày hoặc do cả hai. Nếu như nguyên nhân là do đầu mũi to thì bác sĩ sẽ giúp bạn thu nhỏ đầu mũi, còn nếu do cả cánh mũi và đầu mũi thì bạn cần thực hiện kết hợp cả 2 phương pháp để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu-2

Tới Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp phẫu thuật khoa học và phương pháp chăm sóc khách hàng tận tình tại đây

Khi đến thu gọn mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám rất kỹ lưỡng. Tiếp đến, bạn sẽ được thử máu và thử phản ứng với thuốc để chắc chắn tình trạng sức khỏe của bạn đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho phẫu thuật. Ngay sau đó, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ và gây tê tại chỗ.

Phẫu thuật thu nhỏ mũi sẽ được hoàn thành trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn trong khoảng 5-7 ngày, mũi sẽ hết sưng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU