logo thu cúc

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Một chiếc mũi to cánh, sống mũi thấp là khuyết điểm thẩm mỹ cực kỳ lớn đối với nhan sắc của phái nữ. Để khắc phục khuyết điểm này, Thu Cúc đã có phương pháp thu gọn cánh mũi và nâng mũi mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn.

thu-gon-canh-mui-va-nang-mui-1

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao, Thu Cúc được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tận tình và hết sức chu đáo

thu-gon-canh-mui-va-nang-mui-4

Với phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nâng mũi tại Thu Cúc, sau khâu thăm khám và tư vấn trực tiếp về phương pháp thực hiện phù hợp, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc. Khâu này giúp quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn nhất theo đúng quy định của Bộ Y tế

thu-gon-canh-mui-va-nang-mui-2

Khi đã được xác nhận đạt tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, xác định vùng mũi cần được can thiệp một cách chính xác nhất

thu-gon-canh-mui-va-nang-mui-4

Với hệ thống phòng mổ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nâng mũi tại Thu Cúc được diễn ra rất nhẹ nhàng, không gây khó chịu hay cảm giác đau. Phẫu thuật sẽ kết thúc nhanh chóng trong khoảng 60 phút

thu-gon-canh-mui-va-nang-mui-5

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày và uống thuốc cũng như thực hiện các bước chăm sóc hậu phẫu đơn giản tại nhà. Trong quá trình này, các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm để có những quan tâm kịp thời nhất (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

thu-gon-canh-mui-va-nang-mui-9

Sau thu gọn cánh mũi và nâng mũi chỉ khoảng 5-7 ngày, mũi của bạn sẽ hết sưng và lên dáng vô cùng hài hòa (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

thu-gon-canh-mui-va-nang-mui-8

Bạn sẽ thấy được sự thay đổi của dáng mũi có thể khiến cho khuôn mặt bạn trông nhã nhặn và đáng yêu hơn rất nhiều sau khi được sửa mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

thu-gon-canh-mui-va-nang-mui-7

Với tính cách cẩn thận, sau 1 tháng, vị khách hàng này đã trở lại khám sau khi nâng mũi. Thông qua hình ảnh chụp được trước và sau khi nâng mũi, có thể thấy gương mặt cô ấy đã trở nên sắc nét và kiều diễm hơn rất nhiều (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

thu-gon-canh-mui-va-nang-mui-6

Lựa chọn Thu Cúc, bạn không chỉ có được vẻ đẹp tinh tế như mong muốn và còn có được cách chăm sóc khách hàng đầy chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo đạt đẳng cấp bệnh viện 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế tại đây (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU