logo thu cúc

Thu gọn ngực phì đại

Là điểm nhấn tạo nên đường cong và sức quyến rũ cho thân hình mỗi eva nhưng kích thước đôi gò bồng đảo quá lớn sẽ làm giảm giá trị thẩm mỹ. Trong trường hợp này, phẫu thuật thu gọn kích thước ngực phì đại tại Thẩm mỹ Thu Cúc được coi là sự lựa chọn lý tưởng và an toàn hàng đầu.

1, Trường hợp áp dụng

Khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên, có nhu cầu thu gọn ngực đại phì. Hiện có các cấp độ đại phì khác nhau, phụ thuộc vào các số đo tương ứng:

2, Điều kiện thực hiện

3, Quy trình thực hiện thu gọn ngực đại phì tại Thu Cúc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra mức độ phì đại của ngực và tư vấn phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất cho khách hàng.

thu-gon-nguc-phi-dai2

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng được đông đảo chị em tin chọn để phẫu thuật thu gọn ngực phì đại

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng: thử máu, phản ứng thuốc… và chuẩn bị những dụng cụ phẫu thuật cần thiết có khử trùng nghiêm ngặt.

thu-gon-nguc-phi-dai3

Trước khi tiến hành đại phẫu, khách hàng sẽ phải trải qua những bước thăm khám sức khỏe bắt buộc

Bước 3: Bác sĩ thực hiện đo vẽ, xác định phần ngực phì đại cần loại bỏ để phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác hơn

Bước 4: Khách hàng được gây mê bởi ekip bác sĩ chuyên khoa gây mê giàu kinh nghiệm tại bệnh viện dưới sự kiểm soát của Hội đồng gây mê nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Bước 5: Thực hiện thao tác phẫu thuật thu gọn ngực to phì đại bằng 2 phương pháp:

– Cắt bỏ mô ngực: dành cho những bầu ngực thể tích lớn, phì đại ở cấp độ nhiều trở lên. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa đã xác định, tạo bầu khuôn ngực mới và khâu kín điểm cắt bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

thu-gon-nguc-phi-dai4

Trong thời gian thực hiện đại phẫu, khách hàng được gây mê nên không cảm thấy đau đớn, khó chịu

– Hút mỡ thừa vùng ngực: cho những khách hàng phì đại ở mức độ thấp hơn. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc tạo điểm trích nhỏ tại vùng cần hút mỡ rồi đưa thiết bị Vaser Lipo vào trong hóa lỏng mỡ, đưa ra ngoài.

4, Thời gian và chi phí thực hiện

thu-gon-nguc-phi-dai5

Sau phẫu thuật, khách hàng được theo dõi tại phòng nghỉ dưỡng nội trú 2-3 ngày

5, Ưu điểm vượt trội khi thực hiện thu gọn ngực phì đại tại Thu Cúc

6, Chăm sóc sau phẫu thuật thu gọn ngực phì đại

thu-gon-nguc-phi-dai6

Vòng 1 sau phẫu thuật cân đối tự nhiên và đầy đặn, phù hợp với vóc dáng cơ thể

Ý kiến bác sĩ chuyên khoa:

“Thu gọn ngực phì đại là đại phẫu thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng ngực quá khổ do di truyền hoặc sau quá trình sinh nở. Tùy theo tình trạng phì đại của bầu ngực, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ da thừa hoặc hút mỡ giúp bầu ngực thon gọn tự nhiên nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn, cuốn hút”.

Ý kiến khách hàng:

“Tôi vốn rất tự tin vào số đo 3 vòng cân đối nhưng từ khi sinh xong, ngực tôi như to hơn ra, căng tức rất khó chịu. Đến Thu Cúc thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực phì đại,tôi cảm nhận được sự chu đáo, tận tình hết sức của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Chỉ sau vài hôm nghỉ dưỡng, tôi đã dần cảm nhận được sự hiện hữu của vòng 1 được thu nhỏ, đẹp tự nhiên mà không gây bất cứ nguy cơ tổn thương nào”. Lê Trang Anh (43 tuổi,Tp. Hồ Chí Minh).

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU