logo thu cúc

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Tôi đang muốn thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo tại Thu Cúc nhưng không rõ thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền. Dạo này sinh hoạt vợ chồng tôi gặp nhiều trục trặc do vùng kín của tôi không còn săn chắc như xưa. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

Vi Quỳnh (quynh…@gmail.com)

Trả lời:

Chị Vi Quỳnh thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi rất hiểu và chia sẻ với những tâm sự của chị, đây cũng là băn khoăn của khá nhiều chị em phụ nữ. Thắc mắc thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phần lớn chị em phụ nữ sau tuổi 30 đều phải đối mặt với tình trạng lão hóa vùng kín, đặc biệt là những chị em đã qua sinh nở nhiều lần. Tình trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến chị em tự ti mà còn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt vợ chồng. Thu hẹp âm đạo là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này và được nhiều phụ nữ lựa chọn.

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thu hẹp âm đạo tại Thu Cúc giúp chị em tự tin hơn trong đời sống vợ chồng

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, các thao tác đều nhanh chóng, chính xác giúp hạn chế xâm lấn tối đa cho khách hàng. Đặc biệt, sau phẫu thuật, chị sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng sẹo thẩm mỹ. Trước khi phẫu thuật, chị cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe kĩ càng để tránh những trường hợp chống chỉ định sau phẫu thuật. Các bác sĩ cũng kiểm tra và xác định điểm cắt phù hợp để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

Thu Cúc được trang bị cơ sở vật chất, máy móc tiên tiến và hiện đại bậc nhất

Hiện nay chi phí thu hẹp âm đạo tại Thu Cúc là từ 6 – 8 triệu. Đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật thu hẹp âm đạo hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, chị cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình tri ân khách hàng của Thu Cúc. Sau phẫu thuật, chắc chắn chị sẽ hài lòng hiệu quả thẩm mỹ mà dịch vụ thu hẹp âm đạo tại Thu Cúc.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU