logo thu cúc

Thu hẹp âm đạo ở đâu?

Để cải thiện đời sống vợ chồng, nhiều phụ nữ tìm đến dịch vụ thu hẹp âm đạo. Mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng  phẫu thuật này động chạm đến bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Vậy thu hẹp âm đạo ở đâu để đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ và an toàn?

Muốn biết nên thu hẹp âm đạo ở đâu, trước tiên, chị em cần hiểu rõ về phẫu thuật này. Thu hẹp âm đạo là một phẫu thuật giúp cải thiện thẩm mỹ và chức năng vùng kín của chị em từ đó tăng thêm sự tự tin và hấp dẫn cho phụ nữ. Để thực hiện phẫu thuật này các bác sĩ sẽ tiến hành đo độ rộng của âm đạo và xác định điểm cắt. Sau khi đã xác định được điểm cắt, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách niêm mạc âm đạo, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài âm đạo để thu gọn. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có thể kết hợp khâu gấp nếp để tạo hình niêm mạc.

Thu hẹp âm đạo ở đâu?

Thu hẹp âm đạo mang lại sự tươi trẻ và quyến rũ cho phụ nữ

Do can thiệp vào bộ phận nhạy cảm nên việc thu hẹp âm đạo cần được thực hiện khéo léo và cực kì chính xác. Để làm được điều này, các bác sĩ cần phải có tay nghề vững và và kinh nghiệm xử lý khéo léo. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và quy trình phẫu thuật cũng cần đáp ứng đúng tiêu chuẩn để tránh những rủi ro không mong muốn trong quá trình phẫu thuật. Vì vậy để biết nên thu hẹp âm đạo ở đâu, chị em cần tìm hiểu kĩ càng trước khi lựa chọn.

Là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, dịch vụ thu hẹp âm đạo tại Thu Cúc Sài Gòn luôn mang lại hiệu quả thẩm mỹ và đáp ứng an toàn cho khách hàng. Không chỉ có cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại Thu Cúc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Quy trình phẫu thuật thu hẹp âm đạo tại Thu Cúc được diễn ra khoa học và an toàn với các khâu khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ, phẫu thuật… được thực hiện nghiêm túc và cẩn thận. Với đôi tay khéo léo của bác sĩ Thu Cúc, bạn sẽ có được “vùng tam giác mật” quyến rũ, trẻ trung mà không lộ dấu vết sẹo thẩm mỹ.

Thu hẹp âm đạo ở đâu?

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe kĩ càng trước khi phẫu thuật

Không chỉ an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, Thu Cúc cũng hướng đến sự thoải mái và hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp mang  tầm quốc tế. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc sẽ được trải nghiệm cảm giác thư thái, dễ chịu nhất với các dịch vụ chu đáo và tận tình tại đây.

Thu hẹp âm đạo ở đâu?

Thu Cúc sở hữu cơ sở vật chất máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay

Chị Quỳnh Nga (36 tuổi, Bình Dương) chia sẻ: “Sau khi sinh bé thứ 2, vùng kín của mình bị giãn rộng khiến đời sống vợ chồng cũng bị ảnh hưởng. May nhờ cô bạn chia sẻ nên mình mới biết đến dịch vụ thẩm mỹ thu hẹp âm đạo tại Thu Cúc. Nhờ các bác sĩ ở đây, mình đã tự tin hơn rất nhiều khi gần gũi chồng. Mình cũng rất hài lòng với các dịch vụ ở đây.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU