logo thu cúc

Thu mỏng môi dày

“Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên” – trong 3 nét duyên dáng quan trọng ở phái nữ thì có tới 2 nét xuất phát từ khóe môi. Điều này đủ thấy khuôn miệng góp phần lớn đến thế nào với sự quyến rũ ở chị em chúng mình. Sẽ rất khó biểu đạt sự nhẹ nhàng duyên dáng nếu như ở bạn sở hữu đôi môi quá dày. Hãy cùng tìm hiểu về phẫu thuật thu mỏng môi dày với bài viết này để có được làn môi xinh như ý nhé!

Thu mỏng môi là phương pháp dùng kỹ thuật y khoa can thiệp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho đôi môi. Bằng cách cắt bỏ bớt phần môi được chỉ định giữa môi khô và môi ướt, các bác sĩ sẽ thu môi của bạn gọn lại sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt nhất có thể.

thu-mong-moi-day-4

Gợi cảm với làn môi xinh

Phái nữ luôn được ví như những bông hoa muôn sắc, nên để tạo được vẻ đẹp phù hợp nhất với từng người thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi rất linh hoạt khéo léo. Để đảm bảo kết quả phẫu thuật cao nhất thì thực hiện ở nơi có cơ sở vật chất tốt, công nghệ y khoa hiện đại và bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn giỏi là những yếu tố rất quan trọng cần chú ý.

thu-mong-moi-day-3

Yêu kiều với dáng môi đạt chuẩn

Giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ trong lòng Sài Gòn, không phải cơ sở nào cũng có thể mang đến chất lượng thẩm mỹ tốt. Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – nơi có thâm niên gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ đang rất được các chị em ưa chuộng, là địa chỉ thẩm mỹ thu mỏng môi uy tín dành cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giỏi ở các mảng được cử từ Bắc vào Nam và công nghệ y khoa hiện đại hàng đầu trong khối các bệnh viện thẩm mỹ, khi đến thu mỏng môi dày tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được tận hưởng trọn quy trình phẫu thuật tuyệt vời tại đây.

Đầu tiên, cũng giống như cách làm việc của Thu Cúc Hà Nội, các nhân viên chăm sóc khách hàng của Thu Cúc Sài Gòn sẽ chào đón bạn rất nhiệt tình ngay từ khi bạn đặt chân đến Thu Cúc tại 55 A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh. Bằng cách ân cần hỏi thăm những mong muốn làm đẹp của khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đưa đến phòng chuyên gia thẩm mỹ ở lĩnh vực bạn cần. Với phẫu thuật thu mỏng môi, các bác sĩ giỏi hàng đầu tại đây thăm khám tình trạng môi, từ đó tư vấn cụ thể nhất cách phẫu thuật.

thu-mong-moi-day-1

Khách hàng của Thu Cúc tiến hành khám sức khỏe trước phẫu thuật

Ngay sau đó, để đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật cho khách hàng, bạn sẽ được trải qua khám sức khỏe, thử máu, thử phản ứng với thuốc bởi các bác sĩ Thu Cúc. Tiếp đến, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ môi, xác định phần môi cần được thu gọn rồi tiến hành gây tê cục bộ. Với kỹ thuật y khoa tinh tế, chuyên nghiệp, các bác sĩ Thu Cúc sẽ nhanh chóng hoàn thành phẫu thuật của bạn trong chỉ 45-60 phút mà không hề gây đau đớn. Chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật, môi của bạn sẽ trở nên cực kì thanh thoát, không hề lộ sẹo, mang đến cho bạn nét duyên dáng một cách hài lòng nhất. Hãy để chúng tôi mang đến niềm vui đẹp cho bạn, với các ưu điểm vượt trội, Thu Cúc Sài Gòn tự tin là cơ sở uy tín chất lượng nhất sẽ không khiến bạn thất vọng sau khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU