logo thu cúc

Thu nhỏ âm đạo

Chất lượng đời sống chăn gối vợ chồng suy giảm và dễ mắc các bệnh phụ khoa là hệ quả tất yếu của vùng kín bị giãn rộng do lão hóa hoặc sinh nở nhiều lần. Nhiều chị em đã nghĩ đến giải pháp thu nhỏ âm đạo để cải thiện tình trạng này.

thu-nho-am-dao

Thu nhỏ âm đạo bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ

Thu nhỏ âm đạo là tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện nhằm mục đích tái tạo lại âm đạo bị giãn rộng, giúp phục hồi lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ. Từ đó giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa và đem lại những giây phút thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

Thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, vùng kín của chị em vốn là cơ quan nhạy cảm cho nên cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật này. Bởi đôi khi chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

thu-nho-am-dao

Vùng kín là cơ quan nhạy cảm cho nên cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, Thu Cúc Sài Gòn đã lấy lại sự tự tin trong đời sống tình dục cho rất nhiều chị em. Toàn bộ quy trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế một cách bài bản, khoa học dưới bàn tay khéo léo, nhanh chóng và chính xác của các bác sĩ chuyên môn giỏi giúp tạo hình âm đạo đẹp, chuẩn, có tính thẩm mỹ cao.

thu-nho-am-dao.jpg1

Thu nhỏ âm đạo đem lại tác dụng kép, vừa tăng khoái cảm vợ chồng vừa cải thiện khiếm khuyết vùng kín

Thực hiện thu nhỏ âm đạo tại Thu Cúc Sài Gòn khách hàng có thể kết hợp đồng thời với khâu nếp gấp để tạo hình niêm mạc. Điều đó tạo ra tác dụng kép, vừa tăng khoái cảm trong vợ chồng vừa cải thiện những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục như nâng đỡ và tái cấu trúc vùng sàn chậu giúp tránh hiện tượng sa tử cung, sa trực tràng cho phụ nữ.

Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp chị em lấy lại được sự tự tin, tìm lại được khoái cảm trong đời sống vợ chồng, siết chặt hạnh phúc gia đình.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU