logo thu cúc

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Minh Thúy, 22 tuổi. Em được biết ngoài phương pháp nâng mũi, để tạo chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hiện nay Thu Cúc có dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Đây là dịch vụ em đặc biệt rất quan tâm vì em có đầu không được thon nhỏ. Xin bác sĩ cho em hỏi thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền ạ?

Minh Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đúng như bạn được biết, với tiêu chí tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng, ngoài các phương pháp nâng mũi, Thu Cúc còn có một số dịch vụ như thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi.

thu-nho-dau-mui-bao-nhieu-tien-1

Với vị trí trung tâm của khuôn mặt, một chiếc mũi xinh sẽ làm sáng bừng nhan sắc của bạn

Về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi mà bạn đang đặc biệt quan tâm, đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ giúp cho chiếc mũi trở nên đẹp một cách cân xứng và phù hợp với khuôn mặt phụ nữ Á Đông. Với dịch vụ này, khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng đầu mũi, sau đó đưa ra những tư vấn chuyên môn cụ thể giúp bạn hiểu một cách tường tận nhất.

Để tiến tới phẫu thuật, bạn sẽ trải qua khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc. Tiếp đến bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ mũi rồi gây tê và vẫn dụng những thủ thuật y khoa chuyên ngành nhanh chóng phẫu thuật cho bạn. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ được hoàn thành trong khoảng 45-60 phút, đảm bảo sẽ không gây nên cảm giác đau cho khách hàng.

thu-nho-dau-mui-bao-nhieu-tien-2

Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phái nữ

Chi phí thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc hiện nay là 6-8 triệu tùy vào cách phẫu thuật mà bác sĩ cần lựa chọn cho bạn. Với thu nhỏ đầu mũi, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến được cho bạn vẻ đẹp như mong đợi mà không cần phải chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện cũng như không cần mất nhiều thời gian hồi phục.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi cho câu hỏi thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Thu Cúc hân hạnh chào đón và phục vụ làm đẹp cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU