logo thu cúc

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Chào bác sĩ! Em là Ngô Thùy Nguyên, 23 tuổi. Em nghe nói thu nhỏ đầu mũi giúp đổi tướng rất tích cực. Em đang có tình trạng đầu mũi quá to nên em rất muốn được thực hiện phương pháp này. Xin bác sĩ cho em hỏi thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu ạ? Em cảm ơn!

Thùy Nguyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi thu nhỏ đầu mũi gia bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu-1

Đầu mũi thon nhỏ cho gương mặt phái nữ thanh tú hơn

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt vậy nên vẻ đẹp của chiếc mũi luôn rất được chú ý và quan tâm. Vì vậy, giống như mong muốn của bạn, thu nhỏ đầu mũi để cho khuôn mặt thanh thoát hơn là điều mà rất nhiều bạn gái quan tâm. Để khắc phục những khuyết điểm đầu mũi to, hiện nay Thu Cúc có phương pháp thu nhỏ đầu mũi hiệu quả cao.

Gía dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc là 15 triệu. Khi đến nâng mũi tại đây, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp, thông qua đánh giá chuyên môn, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc sẽ tư vấn cụ thể về cách thực hiện phù hợp nhất cho mỗi trường hợp khách hàng.

Sau khi đã được đánh giá sơ bộ, theo đúng quy đình của Bộ Y tế, bạn sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc để giúp phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Tiếp đến, bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ một cách chính xác nhất vùng mũi cần được can thiệp rồi tiến hành gây tê tại chỗ.

thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu-2

Khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ được hoàn thành nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn cho bạn. Với đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của các bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam hiện đang cống hiến và làm việc tại Thu Cúc, mọi thao tác phẫu thuật sẽ có độ chính xác cao, mang đến cho bạn vẻ đẹp hài hòa đầy tinh tế.

Thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc được thực hiện dựa trên những tìm hiểu về nguyên nhân sâu xa bên trong cơ địa ở mũi nên chúng tôi rất mong được trực tiếp tư vấn thêm cho bạn. Hy vọng những trả lời trên đây hữu ích cho câu hỏi thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu của bạn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU