logo thu cúc

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

Để đánh giá trọn vẹn vẻ đẹp của chiếc mũi ở phái nữ thì mũi cao thôi sẽ là chưa đủ nếu thiếu đi đầu mũi nhỏ xinh. Để đầu mũi được thon nhỏ, rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp thu nhỏ đầu mũi hiện đại. Tuy nhiên thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp thì không phải ai cũng biết.

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ được bắt nguồn từ Hàn Quốc và đã rất được áp dụng rất thành công trên đất nước có công nghệ thẩm mỹ phát triển nhất thế giới này. Hiểu được gí trị thẩm mỹ của đầu mũi thon nhỏ, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã cập nhật phương pháp này để phục vụ làm đẹp cho các chị em trong nước. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang lại được kết quả như mong đợi.

thu-nho-dau-mui-o-dau-dep-1

Đầu mũi thon nhỏ kết hợp với sống mũi cao cho bạn vẻ đẹp đầy chất hiện đại

Trải qua gần 2 thập kỷ phát triển trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, với sự liên kết hợp tác chặt chẽ cùng tập đoàn thẩm mỹ V Plastic – tập đoàn thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc, Thu Cúc là đơn vị đã giúp rất nhiều chị em xóa bỏ băn khoăn thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp với sự tin tưởng cao.

Không chỉ là đơn vị có cơ sở vật chất hiện đại, máy móc y khoa tân tiến hàng đầu trong số các thương hiệu thẩm mỹ trong nước, Thu Cúc còn là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và rất giàu kinh nghiệm. Tất cả các bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc, phần lớn đều đã được học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia phát triển khác trên thế giới như Mỹ, Pháp… nên vô cùng khéo léo.

thu-nho-dau-mui-o-dau-dep-2

Mũi thon nhỏ giúp tôn lên hầu hết các nét trên khuôn mặt phái nữ

Khi đến thu gọn đầu mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm không gian và phương pháp làm đẹp giúp bạn cảm thấy thư thái. Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng chung của chiếc mũi và tình trạng đầu mũi, từ đó tư vấn cụ thể giúp bạn yên tâm. Tiếp đến, bạn sẽ được thử máu, thử phản ứng với thuốc rồi đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ và gây tê tại chỗ.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ được diễn ra trong khoảng 45-60 phút. Chắc chắn cuộc phẫu thuật của bạn sẽ được diễn ra rất nhẹ nhàng không hề có cảm giác đau đớn.  Với các thao tác thực hiện dứt khoát, nhanh gọn, chuyên nghiệp và tinh tế, chính xác đến từng milimet của bác sĩ Thu Cúc, mũi sau khi phẫu thuật thu nhỏ sẽ cân đối với tỉ lệ toàn bộ dáng mũi, cũng như hài hòa với tất cả các nét khác trên khuôn mặt mỗi người.

thu-nho-dau-mui-o-dau-dep-3

Khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Không chỉ mang đến dáng mũi đẹp, Thu Cúc luôn hướng đến khách hàng với sự quan tâm hậu phẫu đặc biệt, giúp làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Tất cả những ưu điểm vượt trội đó đã tạo nên thương hiệu uy tín cho Thu Cúc trong gần 20 năm qua. Nếu bạn còn đang băn khoăn thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp thì Thu Cúc là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU