logo thu cúc

Thu nhỏ đầu mũi tự nhiên

Chiếc mũi quá to là khuyết điểm rất lớn về thẩm mỹ khiến cho nhiều chị em trở nên tự ti. Bởi vậy từ khi phương pháp thu nhỏ đầu mũi ra đời, nó đã nhanh chóng được nhiều chị em lựa chọn. Vậy, thu nhỏ đầu mũi tự nhiên bao nhiêu tiền và phẫu thuật này được thực hiện ra sao, mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu-1

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp giúp cho rất nhiều cô gái từ nhan sắc bình thường trở thành hot girl nổi tiếng (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ. Với phương pháp này, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành các thao tác y khoa chuyên biệt, giúp cho tỉ lệ đầu mũi được thu nhỏ gọn lại sao cho phù hợp với tỉ lệ chung ở chiếc mũi của từng người. Để đáp ứng nhu cầu của chị em, Thu Cúc Sài Gòn hiện nay đã và đang cung cấp tất cả các dịch vụ chuyên làm đẹp mũi mang lại hiệu quả tối ưu thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong cả nước. Thu nhỏ đầu mũi là một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả ấy.

Giá thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc là 6-8 triệu tùy thuộc vào phương pháp mà các chuyên gia áp dụng cho bạn. Không chỉ có mức giá hấp dẫn, tại Thu Cúc, khi đến thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình nâng mũi đảm bảo an toàn  và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hàng đầu trong số các viện thẩm mỹ tại Việt Nam. Quy trình này được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu-2

Thu Cúc – nơi phẫu thuật an toàn từng chi tiết nhỏ giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho bạn

Không chỉ có vậy, Thu Cúc còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi  đã có nhiều năm làm việc trong ngành phẫu thuật nâng mũi. Những vị bác sĩ này là những người đã tiếp cận kĩ thuật nâng mũi một cách bài bản, khoa học từ quốc gia đi đầu trong dịch vụ thẩm mỹ  trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…. nên các thao tác phẫu thuật đã trở nên rất nhuần nhuyễn và khéo léo, tinh tế.

Khi bước vào phẫu thuật chính, khách hàng được gây tê tại chỗ và sẽ luôn được giám sát 24/24 một cách an toàn cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại như máy theo dõi nhịp tim, huyết áp… Đảm bảo an toàn tối đa nhất. Phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau. Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng của Thu Cúc sẽ được các chuyên viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà theo chỉ định của bác sĩ. Như vậy, bạn có thể ra về luôn trong ngày, đồng thời trong quá trình chờ hồi phục, bạn sẽ luôn được hỏi thăm và có những quan tâm kịp thời tự phía bệnh viện.

thu-nho-dau-mui-gia-bao-nhieu-3

Khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Với giá thu nhỏ đầu mũi hợp lí, cùng với  công nghệ y khoa hiện đại cùng tất cả các ưu điểm vượt trội, Thu Cúc Sài Gòn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi nhỏ xinh như mong đợi mà không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ. Hãy cùng đến và trải nghiệm phương pháp thu nhỏ đầu mũi tuyệt vời tại đây.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU