logo thu cúc

Tiêm chất làm đầy môi

Đôi môi căng mọng quyến rũ là mong ước của đa phần các bạn gái thế nhưng không phải ai sinh ra cũng đều có được. Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Thu Cúc mang đến phương pháp tiêm chất làm đầy môi cho bạn đôi môi đầy đặn như ý chỉ trong tích tắc.

“Sắc đẹp tự nó đủ thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần nhà hùng biện” là câu mà chúng ta vẫn hay truyền tai nhu. Đối với phái đẹp, chữ “sắc” luôn được ưu tiên hàng đầu. Để đánh giá một vẻ đẹp hoàn hảo thì không thể không nhắc đến làn môi căng mọng quyến rũ, tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng với đôi môi của mình.  Để giúp các bạn gái khắc phục đôi môi mỏng, Thu Cúc Sài Gòn áp dụng thành công phương pháp tiêm chất làm đầy môi vô cùng hiệu quả.

tiem-chat-lam-day-3

Làn môi đầy đặn là điểm nhấn quyến rũ khó cưỡng ở phái nữ

Làm đầy môi bằng tiêm chất làm đầy là một kỹ thuật y khoa đơn giản, tại Thu Cúc, với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp các chất làm đầy như Hyaluronic acid, Restylane, Juvederm, Aquamid… làm tăng kích thước và cải thiện hình dáng đôi môi nhanh chóng.

tiem-chat-lam-day-moi-1

Với đôi môi căng mọng, phái nữ trông thật khêu gợi

Các chất làm đầy được sử dụng tại Thu Cúc đều được kiểm định bởi  FDA Hoa Kỳ nên rất an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây nên những biến chứng ngoài mong đợi. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn loại chất làm đầy sao cho phù hợp nhất. Với phương pháp này, sau khi thực hiện, môi của bạn có thể sẽ sưng nhẹ trong ngày đầu tiên sau đó sẽ nhanh chóng lên dáng mà không hề đau đớn.

tiem-chat-lam-day-moi-2

Đôi môi quyến rũ tạo nên ấn tượng khó quên

Tiêm chất làm đầy môi tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ và không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ có gần 20 năm uy tín tại thủ đô Hà Nội, Thu Cúc Sài Gòn là một trong những lựa chọn đáng được ưu tiên hàng đầu ở tất cả các dịch vụ thẩm mỹ cho bạn.

tiem-chat-lam-day-moi-4

Tiêm chất làm đầy môi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang rất được yêu thích

Với Cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ y khoa hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi hàng đầu và quy trình thẩm mỹ theo đúng chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.  Hãy cùng trải nghiệm làm đẹp với chúng tôi tại 55 A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể gọi đến hotline 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp để tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU