logo thu cúc

Tôn Lệ bất ngờ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Tôn Lệ vốn luôn được biết đến là diễn viên có vẻ đẹp tự nhiên không tì vết. Tuy nhiên nữ diễn viên cổ trang này đã khiến không ít người hâm mộ choáng váng khi tiết lộ trước đây đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tôn Lệ vốn nổi tiếng là một trong những người đẹp cổ trang của nền điện ảnh Trung Quốc. Không chỉ có sự nghiệp thành công, mà gia đình hạnh phúc của cô với nam diễn viên Đặng Siêu cũng khiến cho rất nhiều người phải ao ước. Hiện tại, với vai diễn Mị Nguyệt trong bộ phim truyền hình “Mị Nguyệt Truyện” đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn điện ảnh của Trung Quốc, tên tuổi của Tôn Lệ lại một lần nữa tỏa sáng rực rỡ.

ton-le-bat-ngo-thua-nhan-phau-thuat-tham-my-1

Tôn Lệ trong tạo hình “Mị Nguyệt” quyến rũ, sắc sảo được nhiều người yêu mến

Với vẻ đẹp mong manh và tự nhiên ngay cả khi để mặt mộc ở đời thường, Tôn Lệ chưa bao giờ bị dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, cũng chưa từng bị xếp vào danh sách các mỹ nhân đẹp nhân tạo. Thế nhưng mới đây, giới truyền thông Trung Quốc đã tiết lộ một thông tin khiến cho những người hâm mộ của nữ diễn viên này choáng váng: Tôn Lệ đã từng phẫu thuật thẩm mỹ và rất thoải mái thừa nhận việc này trong lúc ghi hình cho talkshow “Phi thường tĩnh cự ly”.

Theo đó, Tôn Lệ đã tiết lộ với MC Lý Tĩnh của chương trình này rằng, cô từng phẫu thuật thẩm mỹ vì vai diễn, đồng thời cũng tự nhận trước đây mình là một cô gái xấu xí. Giới truyền thông đã tổng hợp những bức ảnh khi xưa của nữ diễn viên và đưa ra nghi vấn Tôn Lệ từng động dao kéo vào một số bộ phận trên cơ thể, bao gồm: cắt mí mắt, thu hẹp đầu mũi, làm gọn cằm và căng da vùng cổ. Những bức hình được cư dân mạng thu thập lại và tiến hành phân tích so sánh cũng được đăng tải sau đó trên mạng xã hội.

ton-le-bat-ngo-thua-nhan-phau-thuat-tham-my-2

Bức hình được cho là bằng chứng cho việc Tôn Lệ đi căng da cổ

ton-le-bat-ngo-thua-nhan-phau-thuat-tham-my-3

Bức hình phân tích, chứng minh rằng Tôn Lệ đã cắt mí mắt cho hoàn hảo hơn

ton-le-bat-ngo-thua-nhan-phau-thuat-tham-my-4

Đuôi mắt và phần bọng mắt trên cũng được chỉnh một cách hoàn hảo

ton-le-bat-ngo-thua-nhan-phau-thuat-tham-my-5

Khuôn cằm của cô đã thon gọn hơn rất nhiều

ton-le-bat-ngo-thua-nhan-phau-thuat-tham-my-6

Đầu mũi của Tôn Lệ thon gọn hơn và cánh mũi cũng đỡ phình to hơn trước

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU