logo thu cúc

Trẻ hóa âm đạo bằng laser

Không đau, không phẫu thuật là những ưu điểm của phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser khiến nhiều chị em ưu ái lựa chọn. Vậy phương pháp này được tiến hành như thế nào, cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã trò chuyện cùng chúng tôi. Trẻ hóa âm đạo bằng laser là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn. Bác sĩ có thể cho biết phương pháp này được tiến hành như thế nào không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Trẻ hóa âm đạo bằng laser là phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn không phẫu thuật vì vậy khá nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này. Để trẻ hóa âm đạo, tia laser sẽ được đưa vào lớp cơ vòng âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo giúp các mao mạch mới được tăng sinh, tăng cường nuôi dưỡng vùng âm đạo.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser

Trẻ hóa âm đạo bằng laser mang lại hiệu quả cao và không xâm lấn

Vậy hiệu quả của phương pháp này thế nào thưa bác sĩ?

BS: Không chỉ có ưu điểm là không đau, không xâm lấn, phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser còn giúp liền sẹo đẹp. Ngoài hiệu quả thẩm mỹ thì phương pháp này cũng giúp phục hồi chức năng các bộ phận vùng âm đạo như tăng khả năng co bóp và khoái cảm khi giao hợp, cải thiện môi trường khô của âm đạo, giúp các vùng tối màu hồng hào, tươi sáng hơn.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser

Bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín đển thực hiện trẻ hóa âm đạo bằng laser

Phương pháp này có an toàn cho sức khỏe không và bác sĩ có khuyến cáo gì cho khách hàng khi lựa chọn phương pháp này?

BS: Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser không chỉ mang lại hiệu quả cao mà cũng rất an toàn cho sức khỏe khách hàng. Tuy nhiên, thực tế, việc  an toàn còn phụ thuộc vào công nghệ, cơ sở vật chất và tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín với cơ sở vật chất hiện đại và các bác sĩ giỏi để tránh những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

Là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Thu Cúc Sài Gòn có gì khác biệt so với các cơ sở thẩm mỹ khác?

Trẻ hóa âm đạo bằng laser

Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ công nghệ cao giỏi và giàu kinh nghiệm

BS: Một trong những ưu điểm khiến khách hàng yêu thích và lựa chọn dịch vụ của Thu Cúc Sài Gòn là hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tối đa. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất. Khách hàng thực hiện trẻ hóa âm đạo bằng laser tại đây cũng được kiểm tra sức khỏe kĩ càng trước khi thực hiện. Ngoài ra, không gian sang trọng, tiện nghi và dịch vụ chăm sóc chu đáo ân cần cũng là những điểm làm nên sự khác biệt của Thu Cúc.

Cảm ơn bác sĩ vì những thông tin hữu ích trên!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU