logo thu cúc

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser

Để luôn tự tin, hấp dẫn và giúp những cuộc “yêu” với bạn đời thăng hoa hơn, chị em cần vệ sinh “cô bé” cẩn thận và đặc biệt đừng quên giữ vùng kín trẻ trung, cuốn hút. Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser tại Thu Cúc sẽ là tuyệt chiêu các nàng không thể bỏ qua.

Chị em nên biết cách chăm sóc và bảo vệ vùng kín để luôn tự tin, hấp dẫn

Chị em nên biết cách chăm sóc và bảo vệ vùng kín để luôn tự tin, hấp dẫn

Theo thời gian, tầng sinh môn của chị em sẽ bị lão hóa

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chất lượng đời sống sinh hoạt tình dục là một trong những chất xúc tác giữ lửa tình yêu. Tuy nhiên theo thống kê, có đến 80% phụ nữ sau sinh và 90% phụ nữ trên 30 tuổi đều bị chùng giãn âm đạo, đàn hồi kém, nhăn nheo, các môi lớn và môi bé trở nên phì đại, sắc tố đen gia tăng.

Sự lão hóa, sinh nở hay hoạt động tình dục là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới vùng kín, vậy nên phụ nữ hiện đại, hãy là những tín đồ làm đẹp thông minh, biết cách chăm sóc bản thân từ ngoại hình bên ngoài cho đến các bộ phận nhạy cảm bên trong, để luôn tự tin, hấp dẫn và đời sống thêm vui vẻ, hạnh phúc.

Vùng kín hấp dẫn giúp chuyện "phòng the" thăng hoa, đời sống vợ chồng mặn nồng hơn

Vùng kín hấp dẫn giúp chuyện “phòng the” thăng hoa, đời sống vợ chồng mặn nồng hơn

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser tại Thu Cúc

Thẩm mỹ tầng sinh môn tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bằng công nghệ Laser Alpha DropTia. Đây là công nghệ cho hiệu quả vượt trội, nhằm phục hồi những giá trị thẩm mỹ và chức năng bộ phận âm đạo. Khi tia laser được đưa vào trong lớp cơ vòng âm đạo sẽ kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo. Từ đó các mao mạch mới được tăng sinh, tăng cường cung cấp nuôi dưỡng cho vùng âm đạo, tăng khả năng co bóp cũng như khoái cảm khi giao hợp.

Thẩm mỹ tầng sinh môn bằng laser tại Thu Cúc giúp "cô bé" của chị em trở nên hồng hào, se khít, cuốn hút

Thẩm mỹ tầng sinh môn bằng laser tại Thu Cúc giúp “cô bé” của chị em trở nên hồng hào, se khít, cuốn hút

Phương pháp này hạn chế xâm lấn tối đa, không gây đau rát, khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Chỉ với 10 – 15 phút/ 1 lần thực hiện, liệu trình điều trị trẻ hóa kéo dài từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần, sẽ đáp ứng nhu cầu trẻ hóa vùng kín của Eva hiện đại, giúp chị em sở hữu tầng sinh môn trẻ trung, hồng hào, khăng khít như thưở còn thanh xuân.

Tuy nhiên, chị em cũng cần chú ý, trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser chống chỉ định cho trường hợp phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt và những người có bệnh đường tình dục. Tại Thu Cúc, trước khi trải nghiệm dịch vụ, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ như: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

Chăm sóc vùng kín sau khi trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser

Nhân viên Thu Cúc với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc vùng kín đúng cách sau khi thực hiện dịch vụ và gọi điện nhắc bạn lịch của lần thực hiện tiếp theo một cách chu đáo, đúng với liệu trình điều trị:

– Kiêng sinh hoạt vợ chồng 3-5 ngày sau điều trị.

– Thời gian đầu sau điều trị, khách hàng nên hoạt động nhẹ nhàng.

– Tránh không để nước vào khu vực điều trị sau 24h.

– Giữ gìn vệ sinh khu vực điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chăm sóc vùng kín sau khi thẩm mỹ bằng laser đúng cách giúp chị em đạt hiệu quả làm đẹp tối ưu

Chăm sóc vùng kín sau khi thẩm mỹ bằng laser đúng cách giúp chị em đạt hiệu quả làm đẹp tối ưu

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser tại Thu Cúc chắc chắn sẽ làm hài lòng chị em với kết quả hơn cả mong đợi, giúp chị em tự tin, quyến rũ hơn bội phần, đời sống gia đình cũng vì thế thêm nồng nhiệt, hạnh phúc hơn. Liên hệ tổng đài 1900 5588 70 nếu có vấn đề băn khoăn cần giải đáp.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU