logo thu cúc

Trị mụn đầu đen ở mũi

Mụn đầu đen là một trong những “cơn ác mộng” đối với các chị, em bởi không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà nó còn tiềm ẩn nguy cơ phát triển thành mụn bọc vô cùng nguy hiểm. Để chia sẻ với các eva, chúng tôi xin chia sẻ với chị, em cách trị mụn đầu đen ở mũi ngay sau đây.

Mụn đầu đen là những bã nhờn, tế bào da chết và những bụi bẩn đọng lại, tích tụ lâu ngày và kết dính lại thành những đầu mụn chặn lỗ chân lông, khi chúng tiếp xúc với không khí bị oxy hóa sẽ biến thành đầu đen.

tri-mun-dau-den-o-mui

Mụn đầu đen là một trong những “cơn ác mộng” đối với các chị, em bởi không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà nó còn tiềm ẩn nguy cơ phát triển thành mụn bọc vô cùng nguy hiểm.

Da bạn xuất hiện tình trạng nhiều mụn đầu đen thường do nhiều nguyên nhân như: Không rửa da mặt sạch sẽ, không thường xuyên tẩy da chết trên mặt, do da mặt có nhiều bã nhờn, làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn, ra nắng nhiều,…

Khi trị mụn đầu đen bạn cần lưu ý những điểm sau:

tri-mun-dau-den-o-mui-2

Loại mụn này, tuy nhìn dễ nặn và lấy đầu mụn bằng tay hoặc dụng cụ nặn mụn , tuy nhiên, loại mụn này khá cứng đầu và dễ tái phát

Cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả và an toàn nhất

Để giúp bạn loại bỏ sạch mụn đầu đen và tránh được những nguy cơ gây kích ứng, dị ứng da hoặc làm tình trạng mụn nặng hơn, cách tốt nhất đó là bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để trị mụn bằng các công nghệ trị mụn tiên tiến, hiện đại.

tri-mun-dau-den-o-mui-1

Để giúp bạn loại bỏ sạch mụn đầu đen cách tốt nhất đó là bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để trị mụn bằng các công nghệ trị mụn tiên tiến, hiện đại.

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia da liễu thì phương pháp trị mụn đầu đen mang lại hiệu quả tốt nhất đó là trị mụn bằng công nghệ ánh sáng xanh Blue Light. Đây là cách trị mụn sử dụng ánh sáng xanh thân thiện tác động vào vùng da cần điều trị để giúp ổn định tổ chức da, loại bỏ sạch những đầu mụn, làm tăng sinh collagen và elastin để giúp se khít lỗ chân lông để ngăn chặn mụn đầu đen quay trở lại.

Đặc biệt, phương pháp này không gây xâm lấn, vừa giúp bạn có làn da vừa sạch mụn, vừa sáng mịn. Không những vậy, để tạo cơ hội cho các eva có cơ hội trải nghiệm dịch vụ trị mụn bằng công nghệ Blue Light, hằng tháng, Thu Cúc đều có chương trình khuyến mãi giảm chi phí làm đẹp, chăm sóc da bao gồm trị mụn bằng công nghệ cao. Hãy nhấc máy và liên hệ đến tổng đài: 0839 293 758 để được tư vấn kỹ hơn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU