logo thu cúc

Trị nám da mặt

Nhiều eva buồn phiền vì tình trạng nám trên mặt ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ nên thử đủ mọi cách để loại bỏ nám. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa nắm được các thông tin cơ bản khi trị nám da mặt.

tri-nam-da-mat

Nám trên mặt ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ nên thử đủ mọi cách để loại bỏ nám.

Vì sao nám hình thành trên da mặt?

Nám tàn nhang có nguyên nhân gốc rễ là do sự tăng sinh quá mức các hắc tố da melanin trên bề mặt da. Nguyên nhân của tình trạng này là do:

tri-nam-da-mat-1

Nám tàn nhang có nguyên nhân gốc rễ là do sự tăng sinh quá mức các hắc tố da melanin trên bề mặt da.

Những cách trị nám da mặt hiệu quả và an toàn

Muốn trị nám da mặt áp dụng các biện pháp như dùng mỹ phẩm, thuốc bôi, mặt nạn thiên nhiên…. chỉ bôi trên bề mặt hiệu quả rất thấp, không duy trì được lâu dài. Nhưng với những người da mỏng, với tình trạng nám tàn nhanh ở mức độ nhẹ, nhạt màu, ít có thể sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng, nghệ tươi, mật ong, dưa chuột,…để hạn chế tình trạng nám lan rộng.

tri-nam-da-mat-2

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn cách trị nám da mặt hiệu quả và an toàn hiện nay là đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sử dụng công nghệ Laser YAG Q- Switched.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn cách trị nám da mặt hiệu quả và an toàn hiện nay là đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sử dụng công nghệ Laser YAG Q- Switched. Giải pháp trị nám này được phụ nữ ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Hàn Quốc…. yêu thích và ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội: Không gây xâm lấn, loại bỏ các hắc tố da melanin ngăn các vết nám quay trở lại trên da mặt, phù hợp với nhiều loại da và không gây kích ứng…

Ngoài ra, tại Thu Cúc để giúp da tái tạo và phục hồi tốt hơn, trị nám bằng công nghệ Laser YAG Q- Switched còn được kết hợp với các phương pháp làm đẹp giúp trẻ hóa làn da.

tri-nam-da-mat-3

Trị nám tại Thu Cúc bằng công nghệ tiên tiến nhất giúp loại bỏ tận gốc vết nám, trả lại làn da mịn màng, tươi trẻ.

Để biết thêm thông tin về các cách trị nám da mặt hiệu quả và an toàn bạn hãy đến trực tiếp đến Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Hoặc liên hệ đến tổng đài Thu Cúc Sài Gòn: 0839 293 758, Thu Cúc Hà Nội: 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn thành công!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU