logo thu cúc

Trị sẹo lâu năm

Chào bác sĩ. Ở trên mặt, tay và chân tôi đều có những vết sẹo lâu năm làm làn da nhìn không đều màu, kém mịn màng và ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ. Tôi muốn hỏi là làm thế nào để trị sẹo lâu năm hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ.

Phạm Thúy, thuy…@gmail.com

Bạn Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của bạn với vấn đề trị sẹo lâu năm về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn: tuvan@thucucsaigon.vn. Với câu hỏi của bạn, chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

co-cach-nao-de-dieu-tri-seo-ro-nang-khong

Việc trị sẹo rỗ với các biện pháp thẩm mỹ truyền thống là rất khó khăn.

Vì bạn chưa mô tả kỹ là tình trạng sẹo của bạn là nặng hay nhẹ, dạng sẹo gì: sẹo lồi, lõm hay sẹo phẳng, sẹo thâm, cũng như nguyên nhân gây nên tình trạng sẹo… nên chúng tôi khó để tư vấn cách trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu hơn, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về các phương pháp trị sẹo lâu năm hiệu quả và an toàn được áp dụng rộng rãi và được chị em ưa chuộng. Cụ thể gồm:

Hiện tại có 3 cách trị đề điều trị sẹo rỗ nặng được đánh giá cao với các ưu điểm vượt trội: Công nghệ Laser Co2 Fractional, công nghệ lăn kim tế bào gốc và PRP.

Hiện tại có 3 cách trị điều trị sẹo rỗ nặng được đánh giá cao với các ưu điểm vượt trội: Công nghệ Laser Co2 Fractional, công nghệ lăn kim tế bào gốc và PRP.

Sau trị sẹo muốn da tái tạo và phục hồi bạn cần kết hợp các biện pháp chăm sóc, dưỡng da theo tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ.

Sau trị sẹo muốn da tái tạo và phục hồi bạn cần kết hợp các biện pháp chăm sóc, dưỡng da theo tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ.

Ngoài những thông tin cơ bản về các biện pháp trị sẹo thẩm mỹ ở trên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn xin vui lòng dành thời gian qua Thu Cúc Sài Gòn để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám tình trạng sẹo và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU