logo thu cúc

Trị vết thâm nhanh nhất

Vết thâm trên da là những nhược điểm khiến vẻ bề ngoài của bạn kém xinh vì làn da tối màu. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân hình thành vết thâm và thông tin về cách trị vết thâm nhanh nhất nhé.

Những nguyên nhân hình thành vết thâm trên da

Theo các bác sĩ da liễu những vết thâm hình thành trên da là do những tổn thương về da, tác động để cấu trúc tổ chức da làm tăng sinh các hắc tố da melanin. Và nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hoặc rối loạn nội tiết tố cũng làm những tổn thương da này để lại nhiều vết thâm đậm màu và khó trị hơn.

tri-vet-tham-nhanh-nhat

Những vết thâm do tổn thương nhẹ thường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ,

Những tác động gây tổn thương để lại vết thâm thường gặp như: Mụn, thủy đậu, vết dị ứng, tai nạn thương tích,…

Về cơ bản, những vết thâm do tổn thương nhẹ thường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ, vì vậy, những “khổ chủ” thường thử mọi biện pháp để trị vết thâm.

Cách trị vết thâm nhanh nhất

Về cơ chế sinh học, muốn loại bỏ những vết thâm cần triệt tiêu các hắc tố da melanin, những điều quan trọng về mặt thẩm mỹ đó là phương pháp đó không được gây tổn thương hay xâm lấn đến vùng da.

tri-vet-tham-nhanh-nhat-2

Công nghệ Laser Co2 Fractional  không chỉ loại bỏ các vết thâm, vết sẹo mà còn giúp da nhanh chóng được tái tạo, phục hồi để có làn da mịn màng không tỳ vết.

Theo chia sẻ kinh nghiệm trị vết thâm, trị sẹo của các eva, cách trị vết thâm nhanh nhất đó chính là sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional. Cách trị vết thâm này sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng laser ở bước sóng phù hợp, rồi tác động có chọn lọc để loại bỏ đi các hắc tố da melanin mà không gây xâm lấn.

Theo các bác sĩ Thu Cúc, phương pháp này là cách trị vết thâm hiệu quả và an toàn nhất, bởi vậy phần lớn các eva và adam đi trị sẹo thâm thường áp dụng biện pháp này. Đặc biệt, không chỉ loại bỏ các vết thâm, vết sẹo mà tại Thu Cúc cách trị sẹo này còn được kết hợp với các phương pháp làm đẹp, đưa các dưỡng chất vào sâu trong tổ chức da, giúp da thẩm thấu tốt hơn và nhanh chóng tái tạo, phục hồi để có làn da mịn màng không tỳ vết.

tri-vet-tham-nhanh-nhat-1

Để trị vết thâm nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên dành thời gian để đến trực tiếp Thu Cúc để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn giải pháp tối ưu nhất

Để đảm bảo yếu tố hiệu quả, bạn nên dành thời gian để đến trực tiếp Thu Cúc để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn giải pháp trị vết thâm, vết sẹo hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU