logo thu cúc

Triệt lông vùng bikini

Lông vùng kín rậm, dài hợp lý sẽ giúp chị em tăng tính hấp dẫn. Nhưng với những chị, em có lông mao quá rậm rạp vừa ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, vừa gây bất tiện trong sinh hoạt và có thể gây tình trạng viêm nhiễm. Triệt lông vùng bikini bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại chính là giải pháp cho những eva muốn vùng kín sạch sẽ và quyến rũ hơn.

Lông vùng kín rậm, dài hợp lý sẽ giúp chị em tăng tính hấp dẫn.

Lông vùng kín rậm, dài hợp lý sẽ giúp chị em tăng tính hấp dẫn.

Những lưu ý khi triệt lông vùng bikini

Theo chia sẻ của về kinh nghiệm triệt lông vùng kín của các chị, em, thì khi triệt lông vùng bikini bạn cần lưu ý những điểm sau:

a vùng kín thường rất nhạy cảm vì vậy các eva không tùy ý lựa chọn các loại kem tẩy lông, nguyên liệu thiên nhiên,..

Da vùng kín thường rất nhạy cảm vì vậy các eva không tùy ý lựa chọn các loại kem tẩy lông, nguyên liệu thiên nhiên,…

Cách triệt lông vùng bikini hiệu quả lâu dài

Hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ triệt lông vùng kín, tuy nhiên do hạn chế về cơ sở vật chất, phương pháp triệt lông cũng như trình độ chuyên môn, tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ nên hiệu quả không được như mong đợi của chị em.

Chị Thu Linh chia sẻ: “Mình muốn tạo cảm giác mới trong chuyện “chăn gối” với chồng nên đi triệt lông vùng bikini. Nghĩ cách làm đẹp này đơn giản nên chọn bừa một cơ sở thẩm mỹ có giá mức chung. Khi triệt lông xong (vừa bằng biện pháp cắt tỉa, waxing và bôi kem dưỡng) thì thấy vùng lông cắt tỉa gọn gàng, sạch sẽ nhưng thấy hơi đau rát. Được hơn 1 tuần lông đã mọc trở lại, chả khác gì tự waxing tại nhà. Nên chẳng muốn quay lại lần hai nữa”.

Hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ triệt lông vùng kín nhưng bạn cần cẩn thận.

Hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ triệt lông vùng kín nhưng bạn cần cẩn thận.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, làn da tại vùng kín là 1 trong 3 nơi có độ nhạy cảm nhất trên cơ thể. Do đó, để triệt lông vùng kín, thì công nghệ Laser Diode thân thiện tiên tiến sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Để triệt lông vùng bikini mà không làm ảnh hưởng đế “sức khỏe” vùng kín, các tia Laser Diode sẽ được các kỹ thuật viên Thu Cúc điều chỉnh tới mức năng lượng thích hợp, không gây xâm lấn để có thể loại bỏ tận gốc các sợi lông một cách tự nhiên mà không gây bất kỳ ảnh hưởng hay tổn thương nào tới làn da của bạn.

Nguồn ánh sáng này còn tập trung loại bỏ các mầm nhú của các sợi lông ngay ở giai đoạn hình thành nhằm ngăn cản các nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi sống sợi lông. Bởi vậy hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài, ngăn ngừa lông mọc quay trở lại. Tùy theo cơ địa, nếu có mọc trở lại thì tùy theo cơ địa, phải mất thời gian dài sau đó và các sợi lông mọc lại cũng mềm, mỏng và thẩm mỹ hơn.

Để triệt lông vùng kín, thì công nghệ Laser Diode thân thiện tiên tiến sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất

Để triệt lông vùng kín, thì công nghệ Laser Diode thân thiện tiên tiến sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất

Không những vậy, vùng kín thường là nơi làn da có màu đậm do sự hình thành mạnh mẽ của các sợi lông. Do đó, sau khi được tẩy lông vùng kín, làn da sẽ được chăm sóc bởi sóng RF, là một trong những công nghệ trẻ hóa da tốt nhất hiện nay, kết hợp với liệu trình chăm sóc, làm trắng da chuyên nghiệp, giúp bạn có được vùng kín trắng đẹp không tì vết.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU