logo thu cúc

Triệt lông vùng kín

Thời gian gần đây có rất nhiều chị em đến với Thu Cúc Sài Gòn để lựa chọn triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao. Đây cũng đang là trào lưu làm đẹp Hot được nhiều chị em lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu xem sức hút của trào lưu triệt lông vùng kín này ở đâu nhé!

Chị em “đua nhau” đi triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín

Nhiều chị em lựa chọn triệt lông vùng kín để tự tin diện trang phục bikini

Khác với trước đây, giới trẻ hiện nay có tư tưởng rất tân tiến trong việc chăm sóc và bảo vệ vùng kín. Vùng lông quá rậm rạp và cứng khiến bạn khó lòng diện được những trang phục bikini quyến rũ khi đi biển mà còn tiềm ẩn nhiều nguồn bệnh khác nhau. Chỉ cần lơ là vệ sinh, vùng kín sẽ trở thành nơi để các vi khuẩn xâm nhập, bạn sẽ dễ dàng mắc phải các bệnh như nấm. phụ khoa, rận…cản trở rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của bạn. Do đó rất nhiều bạn đã lựa chọn triệt lông vùng kín để được tự tin hơn.

Triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín giúp bạn thoải mái trong mọi trang phục mà không cần lo lắng về violong

Chi Trang ( 27 tuổi, nhân viên văn phòng) tâm sự: “ Trước đây mỗi lần ra biển mình lại phải chọn những bộ áo tắm rộng và dài để che đi vùng kín bởi vùng này của mình lông rất rậm rạp. Sau khi đi triệt lông, mình đã tự tin hơn rất nhiều, thoải mái lựa chọn bikini và cảm thấy vùng kín khô thoáng, rất thoải mái.”

Sức hút của trào lưu triệt lông vùng kín

Thực chất sức hút của trào lưu triệt lông vùng kín cũng bắt nguồn từ việc các công nghệ triệt lông vùng kín hàng đầu được chuyển giao về Việt Nam thông qua các cơ sở làm đẹp.

Thực chất bạn có thể triệt lông vùng kín bằng các cách thức từ thiên nhiên hay sử dụng sáp tẩy lông. Tuy nhiên vùng da ở khu vực này quá nhạy cảm, việc bạn tự triệt lông có thể khiến da bị tổn thương, dễ dàng bị mẩn đỏ và viêm nhiễm.

Với dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao như triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ được lông vùng kín mà không mất nhiều công sức và không phải chịu bất cứ đau đớn nào.

Triệt lông vùng kín

Công nghệ triệt lông Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến hiện nay

Laser Diode là công nghệ độc quyền được chuyển giao cho phía Thu Cúc và được tổ chức FDA chứng nhận là an toàn và hiệu quả bật nhất hiện nay trong lĩnh vực triệt lông.

Công nghệ Laser Diode sử dụng sóng RF với bước sóng 808nm và khả năng tự điều chỉnh lượng năng lượng tác động vào nang lông do đó phù hợp với mọi loại da, mọi vùng trên cơ thể và rút ngắn được thời gian điều trị. Đặc biệt đây là công nghệ mới không bị hấp thụ bởi hồng cầu hay nước như các công nghệ cũ trước đây nên đảm bảo không gây tổn thương và đau rát cho các vùng da xung quanh.

Với Laser Diode bạn có thể yên tâm rằng lông vùng kín sẽ khó lòng quay trở lại bởi sóng RF khi triệt lông sẽ tác động sâu hẳn vào mầm nhú của lớp nang lông để tách rễ nang lông da khỏi da và phá hủy các nguồn dinh dưỡng để nuôi lông phát triển.

Cùng với khả năng kích thích được collagen phát triển dưới da, da vùng kín sau khi triệt lông sẽ rất mịn màng và không bị khô rát.

Với công nghệ triệt lông này, chỉ sau 1 liệu trình nỗi lo lông mọc dài của bạn sẽ nhanh chóng biến mất. Đặc biệt là tại Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ được triệt lông vùng kín an toàn và thoải mái nhất cùng các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm.

Triệt lông vùng kín

Sau khi triệt lông tại Thu Cúc bạn có thể thỏa sức diện bikini quyến rũ mỗi khi đi biển

Với những ưu điểm vượt trội như trên chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được sức hút của trào lưu triệt lông vùng kín là do đâu.

Còn bạn thì sao? Hãy đến với Thu Cúc Sài Gòn để được tư vấn triệt lông vùng kín ngay hôm nay nhé!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU