logo thu cúc

Tường Anh xóa tan mùi cơ thể nhờ cắt tuyến mồ hôi

Sở hữu một khuôn mặt ấn tượng, một vóc dáng cao ráo, nhưng không có nghĩa là Tường Anh (22 tuổi – Diễn viên/ Vận động viên) luôn có được sự tự tin trước đám đông, bởi mùi cơ thể khó chịu luôn ám ảnh anh chàng cũng như những người xung quanh.

cat-tuyen-mo-hoi-giup-tuong-anh-xoa-tan-mui-co-the

Bệnh hôi nách không phải là một bệnh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nhưng sẽ khiến khổ chủ không thể thoải mái ở những nơi đông người hay hoạt động mạnh.

cat-tuyen-mo-hoi-giup-tuong-anh-xoa-tan-mui-co-the2

Mắc bệnh “viêm cánh” trong khoảng vài năm nay, Tường Anh đã thử qua nhiều các khác nhau để cải thiện nhưng vẫn không có kết quả. Gần đây, được bạn bè mách, Tường Anh đã tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để tham khảo về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

cat-tuyen-mo-hoi-giup-tuong-anh-xoa-tan-mui-co-the3

“Mình rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Bệnh viện Thu Cúc. Nhất là khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật cũng khiến mình an tâm hơn về độ an toàn.” – Tường Anh chia sẻ.

cat-tuyen-mo-hoi-giup-tuong-anh-xoa-tan-mui-co-the4

Ban đầu, vùng nách được vệ sinh sạch sẽ để bác sĩ xác định, đánh dấu chính xác vị trí của tuyến mồ hôi nằm sâu trong hố nách.

cat-tuyen-mo-hoi-de-mui-co-the-khong-con-la-rao-can-6

Là 1 dạng tiểu phẫu nên khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi, khách hàng chỉ cần gây tê tại chỗ.

cat-tuyen-mo-hoi-giup-tuong-anh-xoa-tan-mui-co-the5

Để thực hiện, bác sĩ bắt đầu tạo 1 điểm rạch rất nhỏ ở vùng hố nách, sau đó nhẹ nhàng loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài. Điểm phẫu thuật này sau đó được đóng khép bằng chỉ thẩm mỹ và lẩn khuất với đường lằn nách nên không để lại sẹo.

cat-tuyen-mo-hoi-giup-tuong-anh-xoa-tan-mui-co-the6

Loại bỏ tới 95% mùi cơ thể khi  thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, giờ đây Tường Anh đã thoải mái tham gia các hoạt động tập thể, cũng như tự tin hơn khi giao tiếp với người khác phái

Đừng để mùi cơ thể tiếp tục “phá bĩnh” cuộc sống của bạn! Ngay lúc này, hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để được chúng tôi miễn phí tư vấn về dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách!

(Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU