logo thu cúc

Xóa hình xăm bằng laser

Với hiệu quả loại bỏ mực xăm dưới da tối ưu sau thời gian nhanh chóng, xóa hình xăm bằng Laser YAG tại Thu Cúc hiện là giải pháp thẩm mỹ được giới chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá tích cực.

Đây là công nghệ đặc trị mọi vấn đề về sắc tố da được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác nước ngoài với quy trình tiến hành khoa học, bài bản. Theo đó, máy Laser YAG Q-Switched chuyên dụng sẽ phát ra tia hồng ngoại có độ dài xung cực ngắn giúp phá vỡ liên kết mực xăm và đào thải chúng ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không gây đau rát.

Loại bỏ hình xăm mờ, xấu trên da bằng công nghệ hiện đại là nhu cầu của nhiều người hiện nay

Loại bỏ hình xăm mờ, xấu trên da bằng công nghệ hiện đại là nhu cầu của nhiều người hiện nay

Tùy theo kích thước và độ đậm nhạt của hình xăm của mỗi khách hàng mà khi thăm khám, chuyên gia thẩm mỹ sẽ xác định liệu trình xóa hình xăm bằng laser sao cho hiệu quả. Quy trình thẩm mỹ sẽ được tiến hành ngay đó với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, vô khuẩn an toàn theo quy định.

Điều chỉnh mức năng lượng phù hợp, Laser YAG sẽ tác động tới lớp sâu trung bì và hạ bì, nơi lưu giữ mực xăm để xóa bỏ mực xăm. Ngoài ra, nguồn năng lượng laser còn kích thích trao đổi chất, sản sinh tế bào mới cho làn da dần sáng màu và căng mịn tự nhiên.

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin chọn

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin chọn

Thời gian, liệu trình cũng như chi phí tiến hành xóa xăm với laser phụ thuộc vào hiện trạng hình xăm của mỗi người. Và không như những giải pháp dùng nguyên liệu tự nhiên tác động từ từ bên ngoài da, laser YAG với khả năng làm sạch và loại  bỏ hình xăm tối ưu cho kết quả nhanh chóng và tối ưu, vùng da điều trị cũng dần đều màu tự nhiên mà không mẩn đỏ, đau rát hay để lại bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Trước khi về nhà, khách hàng thực hiện xóa xăm tại Thu Cúc sẽ được điều dưỡng, kỹ thuật viên hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Nhờ đó mà vùng da xóa xăm được bảo vệ tối ưu, tránh mọi tác động từ môi trường bên ngoài cũng như sớm cho hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Laser YAG tác động sâu xóa bỏ hình xăm mà không gây đau rát

Laser YAG tác động sâu xóa bỏ hình xăm mà không gây đau rát

Lưu lại hình xăm nghệ thuật trên cơ thể giờ đây đã trở thành trào lưu được nhiều người ưa chuộng. Và nếu muốn xóa bỏ những hình xăm cũ, mờ để lưu lại những mẫu xăm mới thời thượng, ý nghĩa hơn thì công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại tại Thu Cúc là giải pháp hiệu quả và an toàn hàng đầu.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU