logo thu cúc

Xóa xăm bao nhiêu tiền?

Không có thời gian thực hiện những liệu pháp làm mờ hình xăm tại nhà, nhiều khách hàng hiện đã tìm đến công nghệ xóa xăm hiện đại bằng Laser. Vậy, sử dụng laser xóa xăm bao nhiêu tiền?

Câu trả lời cho băn khoăn này sẽ phụ thuộc vào hiện trạng hình xăm cũng như đơn vị thẩm mỹ mỗi khách hàng chọn lựa. Và tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ tiên phong tiếp nhận và ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại bằng Laser YAG thì mức chi phí cho dịch vụ này cụ thể như sau:

Trào lưu xăm hình thời thượng trên cơ thể kéo theo nhu cầu xóa bỏ hình xăm cũ, mờ xấu ngày càng tăng

Trào lưu xăm hình thời thượng trên cơ thể kéo theo nhu cầu xóa bỏ hình xăm cũ, mờ xấu ngày càng tăng

Ngoài ra, mức độ đậm nhạt của mỗi hình xăm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí mỗi khách hàng cần chuẩn bị để xóa bỏ chúng. Liệu trình thực hiện cũng như chi phí sẽ được xác định một cách chính xác khi bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao tại Thu Cúc trực tiếp thăm khám hiện trạng thẩm mỹ của mỗi người.

Laser YAG là công nghệ tiên tiến đặc trị mọi vấn đề sắc tố da, ứng dụng phổ biến và thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ tại nhiều quốc gia phát triển trên Thế giới. Bằng sự tích hợp của laser có bước sóng ngắn và hộp nhuộm Q-Switched, công nghệ này giúp phá tan liên kết mực xăm sâu dưới da rồi từ từ đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên mà không gây đau rát.

Khách hàng được chuyên viên Thu Cúc tư vấn liệu trình xóa xăm an toàn

Khách hàng được chuyên viên Thu Cúc tư vấn liệu trình xóa xăm an toàn

Sau mỗi lần chiếu Laser YAG, mức độ đậm màu của hình xăm sẽ giảm dần cũng như diện tích dần được thu hẹp. Và tiến hành đủ liệu trình theo tư vấn, mỗi khách hàng có thể tự tin với làn da sáng mịn, đều màu tự nhiên và không có dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Không chỉ đầu tư hệ thống máy móc tối tân, các chuyên gia tại Thu Cúc với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu sẽ là những người trực tiếp thực hiện nhẹ nhàng từng thao tác chiếu laser để xóa hình xăm và có thoa gel lạnh để tránh tình trạng đau rát, tổn thương cho da, nhất là những vùng da mỏng nhạy cảm.

Laser YAG không chỉ đào thảo dần hình xăm mà còn kích thích sản sinh collagen dưới da cho làn da dần sáng màu, mịn màng tự nhiên

Laser YAG không chỉ đào thải dần hình xăm mà còn kích thích sản sinh collagen dưới da cho làn da dần sáng màu, mịn màng tự nhiên

Mỗi khách hàng thực hiện xóa xăm có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Những chú ý chăm sóc da và ăn uống sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp hướng dẫn tỉ mỉ nên thời gian phục hồi sau xóa xăm được rút ngắn tối đa và làn da sớm phục hồi, trở lại trạng thái tự nhiên, đều mịn như ban đầu.

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng tìm ra câu trả lời cho vấn đề thắc mắc phổ biến: xóa xăm bao nhiêu tiền và kỹ thuật tiến hành xóa xăm an toàn theo công nghệ hiện đại tại Thu Cúc. Để được tư vấn liệu trình xóa xăm hiệu quả, khách hàng vui lòng đến trực tiếp các cơ sở của Thu Cúc trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline: 0904.434.888 nhận hỗ trợ 24/7.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU