logo thu cúc

Xóa xăm không để lại sẹo

Những cách xóa xăm không để lại sẹo và hiệu quả tối dần trở thành từ khóa được đông đảo khách hàng kiếm tìm để loại bỏ hình xăm mờ, cũ, kém thời thượng trên da.

Định kiến xã hội dần thay đổi khiến cho ngày càng nhiều bạn trẻ có xu hướng tìm đến công nghệ xăm hình trên cơ thể để khẳng định phong cách sống cá nhân. Không chỉ mang ý nghĩa riêng biệt, mỗi hình xăm được lưu giữ lại trên da còn được coi như vậy trang trí lâu dài. Và tất nhiên, sự xuất hiện của ngày càng nhiều mẫu xăm đẹp thời thượng khiến cho không ít khách hàng muốn xóa đi những hình xăm cũ.

Theo xu hướng dần phổ biến của trào lưu xăm hình, nhiều khách hàng cũng kiếm tìm những giải pháp xóa bỏ hình căm cũ, mờ xấu

Theo xu hướng dần phổ biến của trào lưu xăm hình, nhiều khách hàng cũng kiếm tìm những giải pháp xóa bỏ hình xăm cũ, mờ xấu

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Những liệu pháp này khá phổ biến nhưng chỉ có thể làm mờ dần hình xăm và hiệu quả chỉ có được sau thời gian tiến hành kiên trì. Có thể kể đến như: xóa xăm với muối, chanh, mật ong, lô hội hay đơn giản chỉ bằng… một viên đá mài.

Tùy theo hiện trạng hình xăm và tính chất da mỗi người mà tần suất tiến hành những công thức vừa kể đến có thể ít hoặc nhiều để mang lại hiệu quả và đảm bảo mọi yếu tố an toàn. Với hình xăm lâu năm và đậm màu, việc cho dưỡng chất tự nhiên thẩm thấu vào da qua lỗ chân lông dường như là không đủ để phá vỡ liên kết mực xăm và đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên, hiệu quả.

Nguyên liệu tự nhiên dùng để xóa xăm dễ kiếm tìm nhưng hiệu quả không như ý muốn

Nguyên liệu tự nhiên dùng để xóa xăm dễ kiếm tìm nhưng hiệu quả không như ý muốn

Xóa xăm không để lại sẹo

Đây là ưu điểm nổi bật khi nhắc đến phương pháp sử dụng năng lượng Laser YAG để lấy lại làn da căng mịn, đều màu. Công nghệ đặc trị mọi vấn đề về sắc tố da này hiện được ứng dụng tại nhiều Quốc gia trên thế giới với hiệu quả và an toàn được FDA chứng nhận. Theo đó, những nốt tàn nhang, thâm nám sậm màu hay những hình xăm kém thẩm mỹ đều sẽ được loại bỏ với liệu trình an toàn, không gây đau rát.

Điều chỉnh mức năng lượng và chiếu trực tiếp Laser YAG vào vùng da chứa hình xăm, liên kết mực xăm dưới tầng trung và thượng bì sẽ dần được xóa bỏ và làm mờ. Bên cạnh đó, bước sóng laser tần số thấp còn kích thích sản sinh tế bào mới giúp tái tạo da hoàn hảo, đẹp nhanh chóng mà không để lại bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Laser YAG là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo, an toàn, không gây đau rát

Laser YAG là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo, an toàn, không gây đau rát

Sử dụng Laser YAG để xóa hình xăm hiện cũng là dịch vụ nổi bật tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành. Tại đây, khách hàng đăng ký phương pháp tiên tiến này sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện nhẹ nhàng liệu trình xóa xăm an toàn bởi đội ngũ bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Những hướng dẫn chăm sóc tại nhà cũng sẽ giúp bạn sớm lấy lại làn da mịn màng, căng tràn sức sống.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU