logo thu cúc

Xóa xăm tại nhà đơn giản với muối

Xăm nghệ thuật là một trào lưu làm đẹp được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Tuy nhiên, không phải lần phun xăm nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Đó là lý do nhiều bạn phải đi tìm cách xóa vết xăm cũ. Hãy cùng tìm hiểu các cách xóa xăm tại nhà đơn giản với muối dưới đây để lấy lại làn da không tỳ vết nhé.

Công dụng xóa hình xăm của muối

Xăm nghệ thuật là trào lưu mới trong giới trẻ, thế nhưng không phải hình xăm nào cũng khiến người ta ưng ý

Xăm nghệ thuật là trào lưu mới trong giới trẻ, thế nhưng không phải hình xăm nào cũng khiến người ta ưng ý

Bản chất của quá trình xóa xăm bằng muối là tận dụng việc tác động của Natri và Clo vào sâu trong các tế bào, phá vỡ cấu trúc của mực xăm từ đó xóa bỏ các vết xăm một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là bạn sẽ phải chịu cảm giác khá xót da khi tiến hành.

Cách xóa hình xăm với muối tại nhà

Cách 1: Dùng muối pha loãng

Để thực hiện, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ vùng cần xóa xăm để đảm bảo tiệt trùng (bao gồm cả cạo sạch lông). Sau đó, sử dụng 2 muỗi muốn trắng cho vào chén nhỏ chứa nước rồi hòa tan. Dùng miếng bọt biển nhúng hỗn hợp vừa tạo thành và chà xát lên vết xăm cần xóa trong 30 phút. Hãy duy trì đến khi hình xăm khô tự nhiên. Sau 2 tiếng, hãy rửa sạch da bạn sẽ thấy vết loang do mực. Áp dụng đều đặn 2-3 lần/tuần bạn sẽ loại bỏ được vết xăm đang chán ghét.

Các công thức xóa xăm từ muối sẽ giúp bạn lấy lại làn da không tỳ vết.

Các công thức xóa xăm từ muối sẽ giúp bạn lấy lại làn da không tỳ vết. (Lưu ý: Kết quả xóa xăm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Công thức 2: Dùng muối pha nước cốt chanh

Còn một cách xóa xăm hay được sử dụng là kết hợp muối cùng chanh để mang đến hiệu quả nhanh chóng hơn. Axit trong chanh mang tính tẩy nhẹ, kết hợp với muối sẽ là công thức hoàn hảo nhất để xóa mờ xăm. Để thực hiện, hãy lấy 100g muối pha với một chút nước cốt chanh. Sau đó, dùng hỗn hợp trên chà xát vùng da có hình trong vòng từ 30-60 phút. Cuối cùng hãy rửa lại bằng nước ấm để thấy được hiệu quả.

Những lưu ý khi xóa xăm bằng muối

Đây là phương pháp được nhiều người ưa thích bởi hiệu quả cao và cách làm đơn giản của nó. Tuy nhiên, nếu bạn là người có tiền sử dị ứng với các thành phần của muối hoặc đang có vết thương hở thì chúng tôi không khuyên nên sử dụng phương pháp xóa xăm này. Đối với người thường, đa số sẽ có dấu hiệu đau rát nhẹ, điều này là bình thường và việc bạn cần làm là chỉ cần sử dụng thuốc mỡ để làm dịu và giảm thiểu các tác động tiêu cực mà nó mang lại đối với làn da.

Hãy đến Thu Cúc để trải nghiệm công nghệ xóa xăm hàng đầu

Hãy đến Thu Cúc để trải nghiệm công nghệ xóa xăm hàng đầu

Xóa xăm bằng muối là giải pháp loại bỏ vết xăm bằng phương pháp tự nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải thật kiên trì áp dụng thường xuyên để đạt được hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn muốn xóa xăm nhanh chóng mà không để lại sẹo hãy tìm đến Thu Cúc để sử dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến Laser YAG. Đây được coi là thành tựu nổi bật của ngành thẩm mỹ giúp đặc trị mọi vấn đề về sắc tố da được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Đến với Thu Cúc, chắc chắn Laser YAG sẽ giúp bạn loại bỏ mọi hình xăm kém thẩm mỹ một cách an toàn, không gây đau rát. Bên cạnh đó, bước sóng laser tần số thấp còn kích thích sản sinh tế bào mới giúp tái tạo da hoàn hảo, đẹp nhanh chóng mà không để lại bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU