logo thu cúc

Xóa xăm tại nhà

Có những cách nào xóa xăm tại nhà? Chúng có thực sự hiệu quả không? Cùng tìm hiểu các vấn đề này trong bài viết sau:

Có những cách nào xóa xăm tại nhà?

Xóa xăm bằng cồn: Đây là cách xóa hình xăm đã được sử dụng từ lâu. Để thực hiện cách này bạn cần vệ sinh hình xăm sạch sẽ. Đổ nước cồn đã chuẩn bị ra bát, lấy bông gòn thấm vào cồn và thoa lên hình xăm rồi chà nhẹ lên da trong khoảng 10 phút. Cồn khả năng tẩy mạnh nên nếu thực hiện một cách thường xuyên sẽ giúp hình xăm mờ dần đi.

Nhiều người có nhu cầu xóa xăm tại nhà

Nhiều người có nhu cầu xóa xăm tại nhà

Xóa xăm bằng muối và chanh: Hãy dùng 1 thìa muối hòa vào nước cốt chanh. Lấy khăn mỏng thấm nước muối chanh rồi chà nhẹ lên da. Trong chanh chứa chất axit nhẹ nên có công dụng tẩy mực xăm, kết hợp với muối sẽ giúp làm sạch da và hạn chế tình trạng nhiễm trùng.

Xóa xăm với rượu trắng và muối: Trộn đều rượu trắng (khoảng 37 đến 40 độ) cùng một thìa muối trắng. Cách thực hiện tương tự với xóa xăm bằng muối và chanh. Với cách này, bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày trong khoảng thời gian dài sẽ giúp tẩy đi phần nào màu mực xăm. Bệnh cạnh các nguyên liệu trên, nha đam, mật ong, ngừng… cũng được sử dụng trong xóa xăm.

Xóa xăm tại nhà có thực sự hiệu quả không?

Với những cách xóa hình xăm tại nhà kể trên mọi người cần thực hiện một cách kiên trì trong thời gian dài. Hầu hết chúng không thể cho kết quả trong lần đầu tiên. Điều này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian.Trên thực tế, đã nhiều người xóa xăm tại nhà nhưng không thành công, các vết xăm tuy có mờ đi nhưng không hết hẳn, rất mất thẩm mỹ.

Không ít người phải chịu hậu quả của các biện pháp xóa xăm tại nhà

Không ít người phải chịu hậu quả của các biện pháp xóa xăm tại nhà

Không chỉ vậy, một số trường hợp còn bị sẹo sau khi áp dụng các phương pháp này. Nguyên nhân là do họ không biết cách thực hiện hoặc áp dụng những phương pháp không an toàn. Do vậy, các phương pháp xóa xăm tại nhà không được đánh giá cao.

Thay vì lựa chọn các biện pháp thủ công không hiệu quả, bạn có thể đến với Thu Cúc khi có nhu cầu xóa xăm. Tại đây đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG. Với bước sóng có độ xung ngắn (khoảng 10 nanosecond), Laser YAG  sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách tối ưu. Các màu mực xăm sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, an toàn và không gây tổn thương đến da.

Nếu có nhu cầu xóa xăm bằng công nghệ cao tại Thu Cúc, mọi người có thể đến trực tiếp Bệnh viện hoặc liên hệ đến số 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể. Hiện Thu Cúc đã có cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thu Cúc luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm đẹp của các khách hàng Sài Thành.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU