logo thu cúc

Yếu tố sức khỏe – chị em chớ chủ quan khi thẩm mỹ

Đáp ứng điều kiện sức khỏe là yếu tố đầu tiên mà chị em cần quan tâm trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có được ca phẫu thuật thành công, an toàn.

Nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người thường chỉ nghĩ làm sao có được hiệu quả cao nhất, đẹp nhất. Tuy nhiên, 1 yếu tố có vai trò tiên quyết không thể bỏ qua chính là yếu tố sức khỏe. Bởi nếu khách hàng không đáp ứng đủ tiêu chuẩn về sức khỏe thì không những ca phẫu thuật không mang lại hiệu quả như mong muốn, mà còn có thể gặp phải những rủi ro, biến chứng khó lường.

Thăm khám sức khỏe – Khâu bắt buộc trước phẫu thuật

Dù là đại phẫu hay tiểu phẫu thì kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật vẫn là 1 trong những khâu cực kì quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Khâu thăm khám sức khỏe nghiêm ngặt giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe, để biết bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật được hay không.

yeu-to-suc-khoe-chi-em-cho-chu-quan-khi-tham-my-1

Khâu thăm khám sức khỏe cũng như lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là rất quan trọng đối với các chị em khi thẩm mỹ.

Trước đó, khách hàng cần cung cấp cho bác sĩ thông tin tiền sử bệnh tật của bản thân, nếu mắc phải một số bệnh lý mãn tính như tim mạch, máu khó đông, huyết áp cao… thì sẽ rơi vào trường hợp chống chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi thăm khám, khách hàng cần được thực hiện khám tổng quát, chuyên sâu hoặc làm một số xét nghiệm cơ bản như thử phản ứng thuốc, xét nghiệm máu,… nhằm tránh các trường hợp không mong muốn như dị ứng với thành phần của thuốc có thể gây ra hiện tượng sốc phản vệ trong quá trình gây mê, gây tê.

Đặc biệt là với các đại phẫu (như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ…) việc kiểm tra sức khỏe càng phải thực hiện tỉ mỉ và nghiêm ngặt hơn, bao gồm các khâu siêu âm, đo điện tim… cho khách hàng.

yeu-to-suc-khoe-chi-em-cho-chu-quan-khi-tham-my-2

Khâu thăm khám sức khỏe nghiêm ngặt giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe, để biết bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật được hay không.

Ngoài ra, việc xác định xem khách hàng đã từng thực hiện can thiệp vào vùng cần thẩm mỹ hay chưa cũng giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra những phương pháp thực hiện phù hợp nhất với tình trạng cụ thể của khách hàng nhằm đảm bảo an toàn và có được hiệu quả cao nhất.

Quá trình kiểm tra sức khỏe sẽ được thực hiện đúng quy trình, bài bản, khoa học. Sau khi thăm khám sức khỏe bạn sẽ được bác sĩ thông báo có đủ điều kiện đáp ứng để tiến hành phẫu thuật hay không. Vì thế khâu thăm khám sức khỏe là rất quan trọng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cần được thực hiện tại bệnh viện

Theo thông tư Bộ y tế, phẫu thuật thẩm mỹ cần được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn. Bởi chỉ ở bệnh viện mới có đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất và công nghệ để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả. Hơn hết, khâu thăm khám sức khỏe sẽ được tiến hành theo đúng quy trình, không xảy ra sai sót.

Với hơn 20 năm uy tín trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được phái đẹp Việt lựa chọn và tin yêu bởi tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ mang lại. Tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tiến hành tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt để loại bỏ các trường hợp chống chỉ định, tối ưu hóa độ an toàn. Đồng thời phẫu thuật được thực hiện với ekip gây mê, gây tê và phẫu thuật chuyên biệt, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau thực hiện.

yeu-to-suc-khoe-chi-em-cho-chu-quan-khi-tham-my-4

Khách hàng luôn được tư vấn về dịch vụ cũng như các quy trình thăm khám, phẫu thuật khi đến Thu Cúc

yeu-to-suc-khoe-chi-em-cho-chu-quan-khi-tham-my-3

Xét nghiệm máu, nước tiểu, thử phản ứng thuốc… là những xét nghiệm trong quy trình thăm khám sức khỏe tại đây

yeu-to-suc-khoe-chi-em-cho-chu-quan-khi-tham-my-5

Siêu âm, đo điện tim, chụp X-quang… là những bước không thể thiếu đối với các đại phẫu để đảm bảo an toàn

yeu-to-suc-khoe-chi-em-cho-chu-quan-khi-tham-my-6

Gây mê được thực hiện bởi ekip gây mê chuyên nghiệp, đúng liều lượng giúp khách hàng thoải mái trong quá trình phẫu thuật

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản về kỹ thuật, chăm sóc tận tình tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Một yếu tố khác cũng góp phần giúp Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được chị em tin yêu đó là phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều, giúp tránh nguy cơ viêm nhiễm tối đa. Đồng thời trang thiết bị y tế và công nghệ hiện đại luôn hỗ trợ đắc lực trong quá trình thực hiện.

yeu-to-suc-khoe-chi-em-cho-chu-quan-khi-tham-my-7

Phẫu thuật được thực hiện bởi ekip bác sĩ phẫu thuật giỏi, giàu kinh nghiệm trong phòng mổ vô khuẩn một chiều với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

Phẫu thuật được thực hiện bởi ekip bác sĩ phẫu thuật giỏi, giàu kinh nghiệm trong phòng mổ vô khuẩn một chiều với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

Với phương châm: Sức khỏe của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu, Bệnh viện Thu Cúc luôn thực hiện đúng các quy trình thẩm mỹ, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi làm đẹp.

yeu-to-suc-khoe-chi-em-cho-chu-quan-khi-tham-my-8

Xinh đẹp, quyến rũ… là những điều bạn có thể thấy sau khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ an toàn tại Thu Cúc. (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Bên cạnh đó, yếu tố về chi phí cũng là điểm cộng tại Thu Cúc nếu bạn muốn thực hiện thẩm mỹ, sở hữu những được nét chuẩn, xinh đẹp. Trong tháng này, Thu Cúc đang triển khai chương trình ưu đãi khủng, giúp khách hàng có cơ hội làm đẹp với chi phí hợp lý, hiệu quả và an toàn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU