logo thu cúc

Yoona phẫu thuật gọt cằm, sửa mũi

Dù được đặt danh hiệu “Nữ thần tự nhiên” nhưng nhiều người vẫn cho rằng Yoona phẫu thuật gọt cằm, sửa mũi mới có được vẻ đẹp như hiện tại.

yoona-phau-thuat-got-cam-sua-mui

Là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám SNSD của xứ kim chi, Yoona được công chúng chú ý, quan tâm và yêu mến bởi ngoại hình xinh xắn, nổi bật mà vẫn rất tự nhiên.

yoona-phau-thuat-got-cam-sua-mui1

Khi “mổ xẻ” lại những hình ảnh quá khứ thời Yoona đóng trong MV “U” của Super Junior, fan nhận thấy cô có chiếc mũi hơi thấp và chiếc cằm khá thô chứ không được thon gọn như bây giờ, đồng thời có làn da ngăm đen, tối màu. Từ đó,Yoona dính phải nghi án đã từng phẫu thuật gọt cằm và sửa mũi.

yoona-phau-thuat-got-cam-sua-mui2

Nghi án Yoona phẫu thuật gọt cằm, sửa mũi cũng không quá vô căn cứ bởi những hình ảnh sau khi cô nàng trở thành ca sĩ cho thấy chiếc mũi tẹt trước đây có vẻ đã cao và thẳng hơn, đầu mũi thon gọn chứ không ngắn và có phần hơi hếch như trước đây.

yoona-phau-thuat-got-cam-sua-mui3

Mặc dù ra sức giải thích trước công chúng sự thay đổi đó chỉ là do ánh sáng và góc chụp hay cách trang điểm nhưng có vẻ như chúng không được thuyết phục lắm. Rõ ràng diện mạo, nhan sắc của Yoona đã có sự thay đổi lớn.

yoona-phau-thuat-got-cam-sua-mui4

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU